Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay ấn tượng


Khi mở bất cứ một cửa hàng nào thì chúng ta cần phải đặt tên cho cửa hàng đó, đây là một việc quan trọng để cho mọi khách hàng có thể nhớ tới cửa hàng của mình. Chỉ cần thoáng qua cái tên cũng gợi nhớ được ấn tượng về lĩnh vực mà shop đang kinh doanh.

Và khi bán mỹ phẩm cũng vậy, một cái tên shop hay độc đáo, ý nghĩa chắc chắn sẽ rất thu hút được khách hàng. Vậy làm thế nào để đặt tên shop mỹ phẩm hay và độc đáo, vậy mời các bạn cùng tham khảo các gợi ý sau đây của chúng tôi.

1. Đặt Tên shop mỹ phẩm hay theo biệt danh hay tên cá nhân bạn

Đây là cách đặt tên shop đơn giản và phổ biến nhất rất nhiều cửa hàng đã áp dụng. Với cách đặt tên thương hiệu shop như này bạn sẽ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ mà vẫn có được dấu ấn riêng để các khách hàng biết đến.

Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay ấn tượng

Ví dụ bạn có thể đặt tên shop như Hoa Shop, mỹ phẩm My My, shop mỹ phẩm Mai Linh, shop mỹ phẩm Tít & Mít….

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng tên thật của mình thì bạn có thể sử dụng những tên biệt danh hoặc sử dụng những cái tên Hán Việt đầy ý nghĩa như: An Nhiên, Mộc Miên, Túc Mạch, hay nhiều các tên hay ý nghĩa khác. Những tên cửa hàng như vậy sẽ giúp bạn có được một cái tên cửa hàng mỹ phẩm đầy ấn tượng chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của khách hàng.

2. Đặt Tên shop mỹ phẩm hay theo địa phương hay địa danh

Đặt tên theo tên địa danh hoặc địa phương đây cũng là một trong những cách đặt tên shop mỹ phẩm hay. Với cách này thì khách hàng sẽ nhớ luôn cả tên và địa chỉ mua hàng, ví dụ bạn có thể đặt tên địa phương như shop mỹ phẩm Hoàng Mai, Mỹ Phẩm Thái Bình, hay thế giới mỹ phẩm thủ đô….

Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay ấn tượng

Với cách đặt tên này rất ấn tượng mà bạn không phải suy nghĩ nhiều, thậm chí bạn có thể ghép tên quốc gia vào tên cửa hàng để thể hiện nguồn gốc hay xuất xứ của sản phẩm như mỹ phẩm chính hãng USA, mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm xách tay Úc, mỹ phẩm xách tay chính hãng….

3. Đặt Tên shop mỹ phẩm hay theo đặc điểm nổi bật hay quy mô của shop

Cách đặt tên này áp dụng cho những cửa hàng có đặc điểm nổi bật về vị trí hay phong cảnh xung quanh như: Mỹ phẩm cầu Rào, mỹ phẩm Mũi Tàu, mỹ phẩm Ngã Bảy… Với cách đặt tên theo đặc điểm địa hình như thế này tạo nên một sự gần gũi, bình dân với khách hàng.

Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay ấn tượng

Thêm vào đó, bạn có thể đặt tên theo quy mô của cửa hàng như thế giới mỹ phẩm, shop mỹ phẩm bình dân…. Với cách đặt tên shop mỹ phẩm hay thế này tạo sự thu hút của khách hàng và đồng thời nâng cao độ uy tín cùng quy mô cửa hàng.

4. Đặt tên cửa hàng theo tiếng nước ngoài

Cách đặt tên này được xem như là xu hướng hiện nay ở các cửa hàng của Việt Nam. Đặt biệt là những cửa hàng mỹ phẩm dành cho giới trẻ bởi tên cửa hiệu của bạn sẽ không bị nhầm lẫn đặc biệt nghe rất sang chảnh và ấn tượng.

Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay ấn tượng

Đặt tên cửa hàng mỹ phẩm theo cách này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ví dụ như Beauty Garden, Sammy Shop, Nuty Cosmetics, Bici Cosmetics….và nhiều cái tên hay hấp dẫn khác.

Ngoài tiếng anh bạn có thể đặt tên theo nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì phổ biến nhất vẫn là tiếng Anh, rất ít các cửa hàng đặt tiếng các nước khác, nếu có thì có một vài cửa hàng tiếng Trung hoặc tiếng Nhật.

5. Đặt Tên shop mỹ phẩm hay hợp tuổi hợp phong thủy

Ngày nay, con người ta rất quan trọng về vấn đề phong thủy đặc biệt đối với những người mở cửa hàng. Họ luôn cho rằng nếu mở một cửa hàng mà đặt tên cửa hàng không hợp tuổi, hay vị trí cửa hàng, hoặc sản phẩm bán không hợp phong thủy thì chắc chắn cửa hàng sẽ nhanh làm ăn không thuận lợi thậm chí là đóng cửa.

Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay ấn tượng

Chính vì những suy nghĩ ấy mà khi lựa chọn đặt tên mỹ phẩm hay cho cửa hàng thì nhiều người nghĩ ngay đến việc đặt tên cửa hàng phải hợp tuổi và hợp phong thủy.

Theo luật ngũ hành thì những người mệnh Kim thì khi đặt tên phải bắt đầu bằng 1 trong những từ C-Q-R-S-X-Z, người mệnh mộc thì phải có chữ G và K, mệnh Thủy thì một trong các chữ B-F-M-H-P, mệnh Hỏa gồm D-J-L-N-T-V và mệnh Thổ gồm A-E-I-O-U-W-Y.

6. SUY NGHĨ CUỐI CÙNG

Nói tóm lại, việc đặt tên shop mỹ phẩm hay là cả một nghệ thuật nó có ý nghĩa to lớn trong suốt sự nghiệp kinh doanh của bạn. Và nó cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành bại của sự nghiệp. Hy vọng với những vấn đề nêu trên sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay ấn tượng

Nếu sau khi mở Shop mỹ phẩm cần nguồn hàng chính hãng uy tín, Thì dinhchienceo.com là địa chỉ tin cậy, để bạn có thể tham khảo nguồn nhập sỉ mỹ phẩm, mang sản phẩm chất lượng tới khách hàng của mình.

Bạn nên xem:  Sạp mỹ phẩm chợ Kim Biên

HÃY CHIA SẺ NẾU HỮU ÍCH!

1.5k CHIA SẺ
Dương Đình Chiến

Shopbanmypham.vn: Shop Bán Mỹ Phẩm, Kem dưỡng da, Trà giảm cân... ✓Phân phối chính hãng ✓​Chất lượng cao ✓Trang web mua online uy tín ✓Miễn phí giao hàng.
error: