Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần


uu dai thang 5 2

Trong 1 tuần liệu các bạn có khả năng giảm được mỡ bụng bằng cách tập luyện thể thao không? Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần hiệu quả là gì? Đây chính là những thắc mắc không nhỏ của những ai đang mong muốn sở hữu vòng 2 săn chắc, vóc dáng siêu chuẩn hiện nay.

1. Bài tập giảm mỡ bụng Plank

Plank được coi là một trong những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần Cardio hiệu quả. Đây cũng chính là một trong những bài tập giảm cân được nhiều người lựa chọn tập luyện.

Động tác Plank
Động tác Plank

Ưu điểm của phương pháp này đó chính là không yêu cầu cầu kỳ tới các dụng cụ và thiết bị tập luyện. Người tập hoàn toàn có thể linh động cả về thời gian lẫn vị trí tập luyện.

Đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần vô cùng phù hợp dành cho những ai bận rộn, không có thời gian tới phòng tập gym. Các bước thực hiện đơn giản bao gồm:

  • Bước 1: Các bạn thực hiện tư thế chống đẩy, 2 bên khuỷu tay từ từ gập xuống sao cho vuông góc với cả hai vai. Sau đó thực hiện động tác nâng cơ thể bằng lực của hai đầu mũi chân, giữ cho phần đầu thẳng và thân người phải nằm trên một đường thẳng, không cong. Thực hiện duy trì động tác này trong khoảng 30 giây. 
  • Bước 2: Duy trì và giữ nguyên tư thế Plank gập tay, tiếp đó nâng cao 1 chân lên, lưu ý phải giữ cho phần lưng không được cong. Giữ vững ở tư thế này trong khoảng 5 giây sau đó thì thả lỏng và duỗi chân, đổi chân. Thực hiện lặp lại động tác này trong khoảng 30 giây.

2. Bài tập giảm mỡ bụng Nằm đá chéo chân

  • Bước 1: Để cho cơ thể nằm ngửa thẳng trên mặt sàn hay thảm tập. 2 tay duỗi thật thẳng đặt ở dưới mông, bàn tay úp sấp xuống bề mặt sàn. Chân duỗi thẳng.
  • Bước 2: Dùng lực ở bụng nâng 2 chân lên cao cách mặt đất tầm 30cm, cơ bụng siết chặt hoàn toàn sau đó thực hiện động tác đá chéo chân, giữ động tác trong vòng 1 giây. Sau đó đổi chân và thực hiện lặp đi lặp lại 5 lần rồi nghỉ khoảng 10 giây. Sau đó lại tiếp tục kiên trì thực hiện trong vòng 1 phút. 

Đây là bài tập đánh tan mỡ bụng đơn giản được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thực hiện ngay tại nhà. Vì vậy, hãy kiên trì thực hiện chúng để có được vòng 2 săn chắc, đẹp nhất.

3. Bài tập giảm mỡ bụng Chạy bộ biến tốc

Đây là bài tập không chỉ mang lại hiệu quả đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhanh mà đây còn là bài tập giúp cải thiện hệ tuần hoàn và hô hấp. Chúng giúp cho bạn có thể duy trì được thể lực một cách tốt nhất.

Bài tập chạy bộ 
Bài tập chạy bộ
Bạn nên xem:  Bài tập thể dục buổi sáng giảm cân

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần bằng chạy bộ được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Chúng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo khi mang lại nhiều lợi ích cho người tập cả về sức khỏe, vóc dáng lẫn tinh thần. Bài tập được thực hiện với các bước gồm:

uu dai thang 5 2
  • Bước 1: Đứng thẳng người, mắt hướng về phía trước, 2 tay đưa ngang sườn, bàn tay khum lại thành dáng giọt nước. Thực hiện động tác đưa một chân trụ lên phía trước, chân sau lùi lại một bước, hai chân tạo thành một hình chữ V. Sau đó, tiếp đất bằng vùng mũi bàn chân và phần đầu gối hơi nhún.
  • Bước 2: Khởi động bằng một bài tập cơ bản và nhẹ nhàng, các bạn chỉ cần chạy bằng 60% sức chạy của mình. Sau từ 3-5 phút các bạn có thể giảm tốc độ xuống còn 30% sức chạy. Sau đó, các bạn lại chạy hết tốc lực của mình trong khoảng vòng 3 phút. Cứ như vậy, lặp đi lặp lại xuyên suốt quá trình tập luyện của mình.

4. Bài tập giảm mỡ bụng Động tác leo núi

Động tác leo núi là một trong những bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần hiệu quả bằng phương pháp Cardio với cường độ cực cao. Điều này giúp bạn có thể đánh tan được phần mỡ dư thừa phía bụng dưới một cách hiệu quả.

Động tác leo núi giúp giảm mỡ bụng hữu hiệu
Động tác leo núi giúp giảm mỡ bụng hữu hiệu
Bạn nên xem:  Vẫy tay dịch cân kinh đúng cách

Tuy nhiên để thực hiện được bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần này một cách hiệu quả, yêu cầu người tập phải có sự kiên trì để duy trì được bài tập này. Điều đó mới đem lại hiệu quả giảm mỡ bụng tối đa nhất có thể. 

  • Bước 1: Chống hai tay cùng tới hai chân xuống bề mặt sàn, sau đó nâng cao cơ thể bằng phần 2 mũi chân. Hai cẳng tay đảm bảo vuông góc với mặt sàn và hai chân phải khép lại. Phần cơ bụng phải đảm bảo được căng cơ và giữ cho thẳng phần thân từ đầu cho tới gót bàn chân. 
  • Bước 2: Đưa một bên chân trái về với vị trí của phần tay trái. Sau đó thả lỏng trở về vị trí ban đầu. Giữ nguyên tư thế như vậy trong vòng 1 phút. Sau đó các bạn thực hiện giống như vậy đối với phần chân phải. Thực hiện lặp đi lặp lại liên tục động tác đó khoảng 30 lần. Lưu ý trong quá trình tập luyện các bạn cần phải đảm bảo luôn giữ cho sống lưng được thẳng, không được gập người xuống.

5. SUY NGHĨ CUỐI CÙNG

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin về giảm cân hữu ích.

trà đào giảm cân kelly detox

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm trà đào giảm cân kelly detox, đào thải mỡ thừa, Xiết mỡ thành cơ mà Hường Liya đang kinh doanh. Để mang lại hiệu quả nhanh chóng và thời gian ngắn nhất.


HÃY CHIA SẺ NẾU HỮU ÍCH!

1056
1.6k CHIA SẺ, 1056 điểm
Dương Đình Chiến
Xin chào, mình là Dương Đình Chiến. Mình là Nhà sáng lập và Điều hành Thương hiệu Shop mỹ phẩm chính hãng Hường Liya
error: